Map: Game-VN> xshcm 14 > kiến thiết hồ chí minh

kiến thiết hồ chí minh

2022-01-14 05:03 Form:xshcm 14

 chíNói vậy yêu hồ này hẳn đã giết không ít người? thiếtLý Cáp hừ lạnh nói: minh Hai người cứ vậy nhìn nhau. Người bên cạnh thấy vậy đều kỳ lạ, nữ tử này không biết là cô nương nhà ai, có quan hệ gì với nhị công tử. minh Chính là bọn họ, không chỉ có cướp Vương Hàm nhà ta đi mà còn đả thương Hồng Tam công tử. hồKhắp nơi đều đều có thanh âm bẩm báo:

 【tiến lên miền nam 】

 【kèo nhà cái ero 】

 hồÁch? chíAi nói ta muốn đánh chủ ý... hồĐằng Lăng vương dâm đãng bóp hai vú vẫn cương mãnh của thái hậu già. thiếtHoa Tư hứng thú nhìn bọn họ biểu diễn, nhìn thấy hoa đăng, nhìn thấy hoa tươi, làm cho hai mắt không nỡ nháy mắt một cái. Khiến cho nàng vui mừng nhất, vẫn là cái không khí náo nhiệt này. minh Sau đó, Lâm Thiên, Tiêu Hàn, Ông Viễn Đẳng vài chủ soái quân Bắc phạt, Đại tướng quân cùng Binh Bộ Thượng Thư lần lượt trần thuật đơn giản quá trình cùng công tích Bắc phạt lên Hoàng đế , đương nhiên còn muốn thuận tiện quy những công lao này đều về Hoàng đế bệ hạ, mạnh mẽ vỗ mông ngựa, từ hoàng đế đến binh lính đều khen ngợi.

 hồTốt, khi bệnh của các nàng khỏi, ngươi và các nàng lập tức thành hôn. kiếnSư phụ?! kiếnBất quá chỉ là mấy hơi công phu, Hương Hương đã trở lại bên cạnh Lý Cáp, Nguyễn Hoa thì nửa người xích lõa, không chỉ quần áo bị đốt trụi mà tóc và lông mi cũng bị thiêu trụi không dư cây nào, trên người chỉ còn lại chút tro bụi. kiếnHừ! Khá lắm! Bọ ngựa bắt ve, se sẻ rình sau lưng. Các ngươi muốn làm chim sẻ cũng phải xem bổn sự đã! kiếnRầm!

 thiếtThiên Thiên hôn lên mặt Lý Cáp một cái rồi nỉ non: hồViệc này tốt nhất là ngươi đừng có nghĩ tới. thiếtLý Tư Hồng nghe theo liền nhẹ nhàng đặt nhi tử xuống giường bên cạnh thê tử. hồMà trong Hồ doanh ở đằng xa, rất nhiều người Hồ vẫn đang quỳ rạp xuống đất, trong miệng lẩm bẩm, thỉnh thoảng đồng loạt hô “Ôoo” một tiếng, lại không biết bọn họ đang bái tế cái gì, là Hổ ma trong miệng bọn họ. thiếtGì thế?

 【fun 88 903 】

 kiếnCô ta phái các người tới đây sao? thiếtSau nửa canh giờ, chuồng ngự mã hoàng cung. kiếnTên kia làm gì vậy? hồCái gì? Rời đi kinh thành? Đệ muốn đi đâu, quay về Giang Nam sao? chíChỉ thấy hổ ma, kẻ khiến cả tộc Hồ sợ hãi, nhẹ nhàng đem hai đầu người Hồ bóp nát lại như bóp quả cà chua bình thường, cực kỳ đáng sợ.

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xshcm 14
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:766M
 • Đồ hoạ:2D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot